Khai giảng Khóa đào tạo Giám đốc điều hành tại TP HCM

Ngày 18 tháng 10 năm 2017, tại TP HCM, Viện Đào tạo và phát triển quản lý Davilaw phối hợp với Cục phát triển Doanh nghiệp, Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp NVV phía Nam tổ chức Khai giảng Khóa đào tạo Giám đốc điều hành CEO 2017.

Tới dự buổi lễ khai giảng có ông Nguyễn Thái Hòa, Trưởng phòng Đào tạo – Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp NVV phía Nam; bà Nguyễn Thị Kim Sinh – Phó GĐ Liên minh HTX Miền Nam; ông Nguyễn Binh Hùng – Đại diện Davilaw văn phòng TP HCM.

Khi tham dự khóa học này, các học viên sẽ tìm thấy cho mình những kiến thức bổ ích, tự nâng cấp bản thân trước khi tái cấu trúc doanh nghiệp, tìm ra con đường thực sự phù hợp để hội nhập thành công. Davilaw mong muốn và kỳ vọng khóa học này như một cuốn cẩm nang về nghề “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” thiết thực giúp những lãnh đạo – những nhà quản trị đầy tâm nguyện & hoài bão lớn, đưa tổ chức của mình vượt qua và vững bước trở thành một tổ chức/công ty/doanh nghiệp chuyên nghiệp

Được biết chương trình này nằm trong khuôn khổ chương trình mục tiêu đã được Bộ Kế hoạch và đầu tư phê duyệt và các nguồn tài trợ khác về việc hỗ trợ 50% kinh phí cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa cho các tỉnh Khu vực Phía Nam.

Một số hình ảnh về Khóa học:

Tin bài: VP TPHCM

Khai giảng Khóa đào tạo Giám đốc điều hành tại TP HCM

| Đào tạo, Slider | 0 Comments
About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>