Thư Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam của Chủ tịch HĐQT Davilaw Group

 

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Chủ tịch HĐQT Davilaw Group Nguyễn Hồng Chung đã gửi thư chúc mừng chị em cán bộ, lao động nữ toàn Công ty và các đối tác, học viên Davilaw…

 

THƯ CHÚC MỪNG

Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2017) của Chủ tịch HĐQT Davilaw Group

Thân ái gửi chị em cán bộ và người lao động nữ toàn Công ty và các đối tác, học viên Davilaw trên toàn quốc

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty CP Sở hữu trí tuệ Davilaw (Davilaw Group), Tôi xin gửi đến chị em cán bộ nhân viên, các đối tác, các nữ học viên tình cảm thân thương, quý mến cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp, hạnh phúc và thành công trong công tác cũng như trong cuộc sống.

Các chị em thân mến,

Trải qua hơn chục năm xây dựng và phát triển, Davilaw đã tăng trưởng và phát triển vượt bậc, khẳng định vị trí là một tổ chức đào tạo, tư vấn hàng đầu của Việt Nam. Đóng góp vào những thành quả mà Davilaw đã đạt được có vai trò đặc biệt quan trọng của các chị em cán bộ, các nữ đối tác và học viên trên toàn quốc. Dù làm việc ở cương vị lãnh đạo, quản lý hay là cán bộ, người lao động, nhưng chị em luôn tận tâm, tận tụy, cống hiến hết mình chung tay xây dựng mái nhà chung Davilaw phát triển lớn mạnh và đạt được những thành công rực rỡ như ngày hôm nay.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Davilaw Group, Tôi nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà chị em đã đạt được và xin gửi tới toàn thể chị em lời cảm ơn chân thành nhất, sâu sắc nhất.

Các chị em thân mến,

Trước những nhiệm vụ và thách thức mới đặt ra, Tôi mong muốn toàn thể chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất riêng có của phụ nữ Davilaw, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách, tạo động lực mạnh mẽ, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chung sức chung lòng đưa Davilaw ngày càng phát triển lớn mạnh, vững bước trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.

Hội đồng quản trị, Ban Lãnh đạo Davilaw luôn quan tâm, chia sẻ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho chị em trong toàn Công ty có cơ hội phấn đấu,cống hiến, phát triển sự nghiệp cũng như chăm lo cho tổ ấm của mình, để chị em cán bộ Davilaw ngày càng toả sáng cả ở nơi làm việc cũng như trong gia đình.

Cuối cùng, với tất cả tình cảm quý mến và trân trọng, Tôi xin gửi đến toàn thể chị em phụ nữ Davilaw nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày vui này.

Thân ái

NGUYỄN HỒNG CHUNG

Chủ tịch HĐQT Davilaw Group

Thư Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam của Chủ tịch HĐQT Davilaw Group

| Giới thiệu, Slider | 0 Comments
About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>